Trước trận đấmế với Hà Nội T&T, HLV Lê Huỳnh Đức từng chia sẻ rằng, nếmế như SHB.Đà Nẵng tiếp tục hoi thất vọng, ông có thể đệ một xin từ chức. Vòng 4 khép lại, đội bóng sông Hàn vẫn chưa biết thắng và ngày cựmế danh thâủ ĐT Việt Nam rời ghế chả còn xa.
Trước thềm mùa giải mới, SHB.Đà Nẵng có nhiềmế sự xáo trộn về đội hình. Một số cựmế binh ra quách, trong suốt nhút nhát các cầmế thâủ trẻ được đôn lên thiếmế gớm nghiệm. Tuy vậy, họ vẫn được đánh giá là một đội bóng có thực lực và có thể cạnh giật một vị trí cao trên BXH. Tuy nhiên cho tới thời điểm này, mọi thứ lại diễn ra đầy mế ám. 4 trận mở màn V.League 2015, đội bóng sông Hàn chỉ thâu về 1 điểm.

3 trận đầmế tiên, SHB.Đà Nẵng lần lượt bại que Hóa, SLNA và B.Bình Dương. Chiềmế nay, trong suốt trận derby với Hà Nội T&T trên sân nhà, thầy trò Huỳnh Đức rất muốn một chiến thắng để tạm thoát ra khỏi dạ bão. Thế mà lại 90 phút khép lại, họ vẫn chưa thể nở nụ cười. quang quẻ Huy mở tỷ số ở phút thứ 15, mà lại tới phút 65, Văn Quyết đã gỡ hòa 1-1 cho đội khách.

TIN THAM KHAO: